Tư vấn về giá máy thử đường huyết

Giá máy thử đường huyết đa dạng, tạo cho người sử dụng thêm nhiều cơ hội lựa chọn. Nhưng đó cũng là điều khiến cho người tiêu dùng khá băn khoăn, vì không biết giá chính xác giá máy thử đường huyết là bao nhiêu.

Giá máy thử đường huyết phụ thuộc vào loại máy

Giá máy thử đường huyết trên thị trường Việt Nam được định giá theo sự phân chia thành hai loại máy đó là: máy đường huyết cá nhân (hay còn gọi là máy đo đường huyết tại nhà) và máy đường huyết tại các cơ sở y tế (bệnh viện, phòng khám…).
Máy đo đường huyết tại nhà có ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang đi mang lại. Bạn có thể dễ dàng mang nó đi bất cứ nơi đâu, với cách thức đơn giản nhất đó là bỏ túi. Đồng thời, thiết kế của loại máy này khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng độ chính xác cũng rất cao. Giá máy thử thể loại này cũng khá rẻ. Dao động từ 500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người.
 
máy thử đường huyết
Máy cho các cơ sở y tế thường là cao hơn, bởi nó có cấu tạo cao cấp cũng nhưng có nhiều chức năng hơn. Giá của các loại máy đường huyết loại này dao động từ: hơn hai triệu cho tới chục triệu đồng.

Máy đo đường huyết thông dụng thường dùng tại nhà

Giá máy Dr.Care được cho là hợp lí nhất trong các hãng bán thiết bị đo đường huyết tại nhà. Máy có giá dao động từ 1.000.000vnđ-1.200.000vnđ, một mức giá được các chuyên gia đánh giá là quá “hời” cho người tiêu dùng. Bởi lẽ máy có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt lại dễ dàng sử dụng, đồng thời cho kết quả vô cùng chính xác. 
Có một điều mà người sử dụng rất thích ở máy đó là: máy nhận máu trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Như vậy sẽ đỡ đau cho người phải thường xuyên thực hiện việc lấy máu. Bạn có thể dễ dàng mua máy ở các đại lý Dr.Care trên toàn quốc.
 
đường huyết
 
Cũng là một thiết bị đo đường huyết, nhưng giá máy CareSens N này lại có giá cao hơn, giá của máy dao động từ 1.600.000vnđ-1.800.000vnđ. Máy cũng có đặc tính chung của thiết bị y tế gia đình là rất nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang đi mang lại, và cách sử dụng cũng thật dễ dàng. Máy cũng không có gì khác biệt so với loại máy thử thông thường, cũng có một thiết bị đo và cũng dùng một que thử. Kết quả cho được cũng rất chính xác, trong khoảng thời gian ngắn.
 
dụng cụ y tế
 
Gluco Dr.auto cũng là một thiết bị đo lượng đường huyết trong máu. Giá máy này khá phổ thông, khá thấp, dao động từ 700.000vnđ - 900.000vnđ. Khi thực hiện đo đường huyết với thiết bị này, người dùng cần một lượng máu định chuẩn theo mức quy định chung, sau khi đưa vào máy thử sẽ cho kết quả khá nhanh, chỉ mất 5s chờ đợi.
Giá máy đường huyết đã được giới thiệu như trên, hy vọng rằng với những thông tin trên, sẽ giúp cho nhiều người lựa chọn được máy thử đường huyết có giá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
drcare.vn

Sản phẩm khác

Thông tin bổ ích

Copyright© Dr.Care International LLC. All rights reserved
Los Angeles, California, 90012
U.S.A.