Tác động của máy massage toàn thân trong điều trị chứng mất ngủ kinh niên

Mất ngủ kinh niên chính là một bệnh lí có thể gây suy giảm trí nhớ, suy sụp sức khỏe, làm tăng huyết áp, gây nên các triệu chứng bệnh lí cho tim. Ngoài việc sử dụng thuốc điều trị theo từng nguyên nhân, thì việc dùng máy massage toàn thân trong việc chữa bệnh là điều mà các y, bác sĩ đang khuyến cáo người bệnh nên dùng.

Mất ngủ kinh niên là gì?

Mất ngủ kinh niên là một triệu chứng rối loạn giấc ngủ về đêm hay gặp ở người cao tuổi, những người trẻ hay lo lắng suy nghĩ, gặp áp lực trong công việc trong một thời gian dài. Và phải sử dụng tới thuốc hướng thần mới có thể “kéo” giấc ngủ trở về.

Tác hại của mất ngủ kinh niên

tác dụng của máy massage
Mất ngủ kinh niên khiến sức khỏe suy sụp nhanh chóng
Như đã nói ở trên, mất ngủ kinh niên nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra những hệ lụy như: mất trí nhớ, tăng huyết áp, các bệnh tim mạch, đái tháo đường… Người già sẽ lẩm cẩm, khó khăn trong đi lại sinh hoạt. Còn người trẻ sẽ dễ cáu giận, mau già, mất đi năng suất trong lao động.

Nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ kinh niên

*Rối loạn nhịp sinh học trong cơ thể: sự thay đổi múi giờ, chế độ làm việc (làm ngày đêm thất thường).
*Mất ngủ do tâm lý: nguyên nhân này thường gặp ở bệnh nhân trầm cảm, tâm thần, đau nhức xương khớp, rối loạn tuần hoàn….
*Hooc môn: gặp ở những người tuổi tiền mãn kinh. Lượng hooc môn suy giảm một cách đột ngột, khiến sinh lí cơ thể thay đổi, gây rối loạn giấc ngủ.
*Công nghệ: sóng âm và tín hiệu của sóng âm tác động đến não bộ con người làm ức chế thần kinh, dẫn tới khó ngủ.
Cách điều trị
máy massage
Máy massage toàn thân cho giấc ngủ sâu và ngon hơn
Tùy theo từng nguyên nhân mà dùng thuốc chữa bệnh cho hợp lý. Ngoài ra bệnh nhân cũng có thể sử dụng máy massage toàn thân có chức năng xoa bóp, bấm huyệt từ đỉnh đầu tới gót chân nên hỗ trợ rất tốt trong điều trị căn bệnh này.
Với bài xoa bóp đầu thuần thục như một nhân viên mát xa chuyên nghiệp, máy sẽ xoa, day ấn vào các huyệt đạo một cách chính xác. Giúp cho hệ thống dây thần kinh hoạt động linh hoạt, vận chuyển dưỡng chất, oxy lên não được tốt nhất. Khi đươc “đủ đầy” tinh thần minh mẫn, cơ thể sảng khoái ngủ sẽ ngon hơn.
 
Trong trường hợp mất ngủ do xương khớp, máy mát xa toàn thân sẽ sử dụng công nghệ mát xa 4 chiều: chiều dọc (từ trên xuống dưới), chiều ngang (từ trái qua phải), chiều sâu (tác động tới sâu bên trong lớp cơ xương) và cả chiều không trọng lực giúp cơ thể bạn như được “lơ lửng” trong không gian, thoải mái vô cùng. Điều tuyệt vời chưa dừng lại đó, sự di chuyển liền khối trên hệ thống mát xa của máy còn tác động tới vùng hông đùi, kết hợp với các động tác vuốt ngược xuôi nhịp nhàng tạo nên một sự đột phá mà không phải thiết bị mát xa nào cũng làm được. Mọi cơn đau được xoa dịu, mọi căng thẳng mệt mỏi tan biến, một giấc ngủ ngon sẽ chẳng còn là vấn đề. Đồng thời còn loại bỏ được việc dùng thuốc hướng thần trong trị bệnh.
 
Máy massage toàn thân là sự lựa chọn thông minh, dành cho những ai đang gặp chứng mất ngủ kinh niên đang muốn có một giấc ngủ sâu và ngon.
drcare.vn

Sản phẩm khác

Thông tin bổ ích

Copyright© Dr.Care International LLC. All rights reserved
Los Angeles, California, 90012
U.S.A.