Điều hòa di động siêu tiết kiệm thông minh

Những chiếc điều hòa một chiều cũ dần được thay thế bằng những chiếc điều hòa kiểu mới vừa tiện dụng vừa thông minh, phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của con người. Tuy nhiên, thị trường điều hòa hiện nay vô cùng đa dạng khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn. Bài viết này Dr.care sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm điều hòa di động thông minh với chất lượng hoàn hảo đến từ Mỹ.
 
Máy điều hoà
 

1. Tại sao nên chọn điều hòa di động tại Dr.care

Dr.care là thương hiệu các sản phẩm uy tín đến từ Hoa Kỳ với trên 10 năm hoạt động. Ngoài các sản phẩm bán chạy hàng đầu thế giới về ghế massage. Dr.care còn phát triển mạnh về các sản phẩm thuộc điện lạnh gia dụng và dụng cụ y tế. Điều hòa loại di động này đến từ Dr.care là sản phẩm điện lạnh gia dụng được đánh giá cao về độ tiết kiệm và tính năng thông minh.
 
Sản phẩm có những tính năng vô cùng tiện dụng mà cả những thương hiệu nổi tiếng cũng chưa có nhiều hãng tạo được bước đột phá này. Nếu các điều hòa hai chiều khác được gắn chủ yếu trên tường và mất cả một quá trình lắp đặt trước các ống đồng ống xả, thì điều hòa đến từ Dr.care có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các gian phòng trong nhà bạn mà không tốn quá nhiều diện tích. Thay bằng việc mua ba bốn chiếc điều hòa cho các gian phòng trong này, chỉ cần một chiếc điều hòa có thể di động của Dr.care, tất cả các căn phòng trong gia đình sẽ được làm mát theo ý bạn muốn. Do không phải lắp đặt cầu kỳ nên điều hòa của Dr.care tiết kiệm giúp gia đình bạn một khoản chi phí lớn. Đồng thời, điện năng tiêu thụ hàng tháng của sản phẩm này cũng không nhiều như một số sản phẩm điều hòa khác. Đó là lý do vì sao điều hòa đến từ Dr.care được gọi là điều hòa di động hai chiều tiết kiệm thông minh.
 

2. Điều hòa  có thể di động từ Dr.care có những sản phẩm nào?

* Điều hòa di động Oscardi (DR-AC860)
 
Khác với các máy điều hòa thông thường với hai cụm làm lạnh: cum nóng bên ngoài, cụm lạnh gắn bên trong phòng, điều hòa di động AC860 chỉ có một cụm lạnh. Cụm nóng được tinh giản bằng một thiết bị công nghệ cao ít sinh nhiệt, gắn với cụm lạnh. AC860 được coi là một điều hòa nguyên khối, chỉ cung cấp hơi lạnh và bạn có thể dùng bánh xe con lăn để di chuyển đến tất cả những gian phòng trong nhà mà bạn muốn. Khi bật máy, nhiệt độ sẽ nhanh chóng lan tỏa ra bên ngoài.
 
Máy điều hòa AC860 không chỉ phục vụ trong gia đình bạn mà chúng còn thích hợp cho cả những chuyến dã ngoại hay cắm trại mùa hè ngoài trời. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh một máy điều hòa thông thường hoặc tốn tiền thuê thợ đến, chính cấu tạo bên trong điều hòa AC860 đã có bộ máy lọc không khí để tự hút sạch bụi bẩn, không khí ô nhiễm trong phòng chỉ với 1 tiếng đồng hồ.
 
Máy điều hoà
 
* Điều hòa di động hai chiều Oscardi DR-AC960
 
Những đợt rét lạnh tại Mỹ khiến Dr,care ra đời với sứ mệnh đem đến luồng không khí hai chiều tốt nhất cho gia đình bạn.
 
Tính năng của sản phẩm điều hòa di động hai chiều này chỉ khác với AC860 ở chỗ tính năng làm nóng và làm lạnh của chúng tương đương nhau. Bạn bật chế độ mát mùa hè và ấm dành cho mùa đông.
 
Ngoài việc tiện lợi trọng di chuyển, AC960 còn sử dụng được cả trong những môi trường chật hẹp, thiếu không gian như phòng trưng bày, cửa hàng…vì sự nhỏ gọn và tiện lợi của chúng. Việc chuyển nhà của gia đình bạn cũng sẽ thật dễ dàng khi chuyển sản phẩm này đến nơi ở mới.
 
Gía cả của điều hòa đến từ Dr.care dao động từ 7-9 triệu. Đây là một con số không hề đắt đối với một sản phẩm có những tính năng tiện dụng tiết kiệm thông minh đến vậy. Với uy tín và cam kết từ Dr.care, chắc chắn những sản phẩm điều hòa này sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn hãy đến địa chỉ uy tín của Dr.care để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
 
drcare.vn
 

Sản phẩm khác

Thông tin bổ ích

Copyright© Dr.Care International LLC. All rights reserved
Los Angeles, California, 90012
U.S.A.