Chăm sóc sức khỏe cha mẹ với ghế matxa

Ghế matxa toàn thân không chỉ là một thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người, mà giờ đây nó còn được chọn làm món quà ý nghĩa của các con dành cho cha mẹ của mình.

Ghế matxa toàn thân là gì?

Ghế matxa toàn thân là một thiết bị công nghệ thông minh, được thiết kế với những bộ phận có thể thực hiện các động tác xoa bóp chính xác toàn thân cho con người, giống như một nhân viên matxa chuyên nghiệp vậy.
Vì sao ghế matxa toàn thân lại được chọn làm món quà tặng cha mẹ?
ghế matxa

Tình trạng sức khỏe cha mẹ

Sau tuổi 40, xương khớp của con người bắt đầu lão hóa, xuất hiện các triệu chứng đau nhức, mỏi, … làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt là những người mắc bệnh khớp, thì mỗi khi “trái nắng, trở trời” (thay đổi thời tiết), làm cho cha mẹ cảm thấy đau nhức, dấm dứt, tê buốt không thể nào ngủ được. Điều này khiến cho sức khỏe của cha mẹ giảm sút đi một cách nhanh chóng. Phận làm con, nhìn thấy cha mẹ mình bị như vậy, ai mà không xót?
matxa
Với mong muốn chấm dứt tình trạng trên, nhiều người đã chọn giải pháp là mua thuốc tây về cho cha mẹ uống. Họ không biết rằng, đây là một cách thức mang tính chất tạm thời, chỉ điều trị triệu chứng, bệnh dễ tái phát, không thể điều trị tận gốc, thậm chí có nguy cơ gây biến chứng cao.
Matxa được cho là phương thức hữu hiệu nhất, và vô cùng thích hợp để điều trị tình trạng trên. Các động tác matxa, bấm huyệt làm giãn cơ, tác động tới các huyệt đạo, giúp cho con người cảm thấy được thư giãn, quan trọng hơn là làm cho khí huyết được lưu thông, giảm stress, có tác dụng rõ rệt và mang lại hiệu quả lâu dài trong điều trị đau khớp. Việc kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, được khuyến khích để làm tăng hiệu quả.

Ghế matxa toàn thân - món quà tặng cha mẹ

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, việc tới các trung tâm matxa không thể thường xuyên và mọi lúc được, nhất là khi chứng đau lại giở chứng vào giữa đêm. Do đó máy matxa toàn thân ra đời, với thiết kế các chức năng matxa như người thật, mang lại cho người dùng sự tiện dụng mọi lúc.

Nên chọn loại nào tốt nhất?

Trên thị trường có khá nhiều loại ghế matxa toàn thân cho bạn lựa chọn, tuy nhiên ghế matxa toàn thân của hãng Dr.care luôn được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là loại máy đầu tiên được thiết kế theo dáng chữ L, ôm trọn toàn cơ thể người dùng. Thực hiện các động tác matxa chuẩn xác từ đỉnh đầu cho tới gót chân. Do vậy, nếu cha mẹ bạn sử dụng thiết bị matxa này, điều đầu tiên họ cảm nhận được sẽ là một sự thoải mái dễ chịu vô cùng, tăng khả năng thư giãn tối đa.
chăm sóc sức khoẻ cha mẹ
 
Không xoa bóp hời hợt như các loại máy thông thường khác, máy matxa toàn thân Dr.care thực hiện cho người sử dụng các động tác matxa 4 chiều chuẩn xác, tác dụng sâu, di chuyển đều trên khắp cơ thể. Đặc biệt máy còn là sản phẩm đầu tiên xoa bóp được vùng khớp gối, một vùng được đánh giá là khó thực hiện các động tác xoa bóp bằng máy nhất, đồng thời cũng là điều mà chẳng mấy máy có thể  hiện được.
 
Vậy mà máy matxa toàn thân Dr.care không chỉ làm được, mà còn thực hiện cực tốt, đem lại hiệu quả cao, tác dụng lâu dài cho người sử dụng. Các triệu chứng đau nhức do viêm khớp hay đau nhức cơ học nào khác sẽ chẳng còn là vấn đề nữa. Không chỉ dành cho cha mẹ, mà mọi thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng cảm giác thư giãn cùng máy matxa toàn thân Dr.care.
sức khoẻ
 
Máy matxa toàn thân Dr.care không chỉ là một cỗ máy mà thiết bị này còn là nhân viên chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ và các thành viên trong gia đình bạn, giúp cả gia đình luôn vui khỏe.
drcare.vn
 

Sản phẩm khác

Thông tin bổ ích

Copyright© Dr.Care International LLC. All rights reserved
Los Angeles, California, 90012
U.S.A.