Cách nhận biết máy đo đường huyết loại nào tốt

Máy đo đường huyết loại nào tốt”, đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu để chọn mua. Bởi lẽ, máy đo đường huyết là một thiết bị y tế đánh giá tình trạng sức khỏe của con người. Dưới đây là những đặc điểm của một máy đo đường huyết tốt.

Máy đo đường huyết loại nào tốt sẽ có nguồn gốc rõ ràng

máy đo đường huyết
Không chỉ riêng gì máy đo đường huyết, mà bất cứ một thiết bị y tế nào cũng cần phải có một nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, trên thị trường đang lưu hành rất nhiều các sản phẩm máy đo đường huyết có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: Hàng xách tay, hàng nhập khẩu, hàng nội địa.
Đối với hàng xách tay, đây là một nguồn cung cấp được đánh giá cao về chất lượng. Nếu so với giá trên thị trường thì nó khá rẻ so với hàng nhập khẩu nguyên chiếc vì không phải đánh thuế. Tuy nhiên, đây cũng là nguồn hàng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, vì không thông qua một cơ quan chức năng nào cả, chỉ dựa trên sự ưng thuận giữa người mua và người bán.
Hàng nhập khẩu nguyên chiếc, là loại có giá chênh lệch với hàng xách tay một chút xíu. Tuy nhiên các thiết bị y tế ở đây đã được các cơ quan có chức năng thẩm định, đảm bảo độ an toàn và chính xác cho người tiêu dùng.
Hàng nội địa, sẽ thật dễ để ta có thể kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ của thiết bị, tuy nhiên vẫn phải tìm hiểu kĩ. Chung quy lại, để đánh giá máy đo đường huyết loại nào tốt, thì trên bao bì phải có thông tin nhà sản xuất, nơi xuất, ngày tháng năm sử dụng, kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Máy đo tốt sẽ lấy được máu ở nhiều vị trí trên cơ thể

Nếu bạn mua phải một máy đo đường huyết loại dởm, thì chúng rất kén vị trí lấy máu để thử đường huyết. Điều này sẽ khiến cho người sử dụng rất khó chịu, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường. Họ cần phải theo dõi lượng đường trong máu thường xuyên, có ngày lên tới 3-4 lần/ngày, và thời gian thực hiện như vậy lên tới hàng tuần, thậm chí hàng tháng.
lấy máu được nhiều vị trí trên cơ thể
Máy đo đường huyết loại nào tốt sẽ cho phép bạn lấy máu ở đầu ngón tay, mặt trước của tay, cổ tay… Điều này sẽ không làm cho tay của bệnh nhân phải đau đớn ở một vị trí nhất định.

Máy đo loại nào tốt sẽ cho kết quả nhanh nhất

Thay vì phải đợi một vài phút mới có thể lấy được kết quả, máy đo đường huyết loại nào tốt sẽ thực hiện phân tích mẫu máu,và nhận định thành phần của nó một cách nhanh chóng. Thông thường hững loại máy như vậy chỉ trả kết quả cho bạn trong vòng 3-5s.
Với sự tiện lợi này, nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn cho phép bạn thử được cho một lượng lớn người trong một giờ đồng hồ. 
Máy đo đường huyết loại nào tốt? Đó là máy phải hội tụ đủ 3 tiêu chí trên, như vậy tình trạng sức khỏe của bạn mới được nhận định chính xác.
drcare.vn
 

Sản phẩm khác

Thông tin bổ ích

Copyright© Dr.Care International LLC. All rights reserved
Los Angeles, California, 90012
U.S.A.