Các bước kiểm tra đơn giản để đánh giá ghế matxa loại nào tốt

Nếu bạn muốn tự mình kiểm chứng độ chính xác những lời mà nhân viên bán ghế matxa tư vấn, để bạn có thêm căn cứ lựa chọn thiết bị, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn “nhân diện” được ghế matxa loại nào tốt nhất cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Hệ thống máy móc chất lượng cao

ghế matxa loại nào tốt
Bảo hành dài hạn chính là một yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm
Để kiểm tra được hệ thống máy móc của ghế matxa, bạn không cần phải lục tung lớp da bọc sản phẩm lên để kiểm chứng. Mà bạn chỉ cần quan tâm tới kết cấu hoạt động của các bộ phận như: bộ đấm (tay đấm, quả đấm), con lăn, piston nâng lên, hạ xuống của ghế có bị hoen gỉ hay không. Vì đây chính là những bộ phận ta hay dùng nhất của ghế, nếu chúng bị gỉ sét do không được bảo quản một cách cần thận thì khi hoạt động không được trơn tru, di chuyển một cách chậm chạp, không chính xác kèm theo tiếng kêu ken két rất khó chịu.
 
Ngoài việc cho máy chạy thử và tự mình kiểm chứng, thì bạn cần quan tâm tới xuất xứ của sản phẩm. Đây là một điều rất quan trọng, vì nếu là một sản phẩm đến từ đất nước có nền công nghệ phát triển như Mỹ, thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn. Vì tất cả các sản phẩm của nước này nếu muốn tung ra thị trường đều phải trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe.
 
Thời lượng bảo hành cũng nói lên chất lượng của sản phẩm. Nếu sản phẩm có thời gian bảo hành từ 5 năm trở lên, ta có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm rất tốt. Chính vì tốt nên họ mới tự tin bảo hành cho quý khách hàng một khoảng thời gian dài tới vậy.

Da bọc ghế “chịu” được khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam

Ghế tốt phải đi kèm với chất lượng da bọc ghế cũng phải tốt. Mức độ tốt ở đây là cần phải phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam và chất lượng cần được bền bỉ theo năm tháng. Bởi lẽ chi phí thay da cho ghế matxa khá tốn kém, nếu thường xuyên thay sẽ mất đi một khoản tiền không nhỏ.

Động tác mát xa “y như người”

matxa
Tạo cảm giác sướng lạ y như người thật mát xa
Điểm cuối cùng để đánh giá máy matxa loại nào tốt chính là dựa trên các thao tác mà máy thực hiện mát xa cho con người. Khi thử nghiệm máy, hãy chắc chắn rằng máy bạn đang sử dụng có công nghệ 4d (chiều ngang, dọc, sâu xuống lớp cơ và không trọng lực) điều này sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái nhất có thể. Đồng thời máy phải được cài đặt các bài mát xa từ đỉnh đầu tới ngót chân một cách chính xác, mang lại sự thư giãn tối đa cho bạn.
Đặc biệt nếu ghế matxa đó có thêm chức năng xoa bóp vùng mông đùi, đầu gối một cách tỉ mỉ thì quả là điều tuyệt vời. Vì không phải vùng vai gáy mà đôi chân của chúng ta mới chính là phần hay nhức mỏi và cần được chăm sóc tận tình nhiều hơn cả. Đồng thời các động tác mát xa phải được phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, êm ái y như đôi bàn tay của chuyên viên xoa bóp bấm huyệt chuyên nghiệp.
 
Với 3 cách thức nhận biết đơn giản trên, bạn sẽ thấy được ghế matxa loại nào tốt nhất để giao phó việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình bạn
 

Sản phẩm khác

Thông tin bổ ích

Copyright© Dr.Care International LLC. All rights reserved
Los Angeles, California, 90012
U.S.A.