Ghế Massage Sofa MC711

Ghế Massage Sofa

- Chúng tôi lấy ý tưởng từ những chiếc ghế nằm-ngồi thư giãn trong phòng khách, trong đó ghế sofa rất thân quen với mọi người, nhưng chức năng chính chỉ để “ngồi” và không có chức năng nào khác!
- Ước gì ghế sofa có thể xoa bóp, đấm lưng, massage, phục hồi sức khỏe, xua tan mệt mỏi …sau một ngày làm việc căng thẳng ? làm giảm đau nhức cơ thể cho cha mẹ mình vì tuổi già sức yếu? Vì vậy “ghế massage sofa” ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.
Không gì sướng bằng khi bạn đang mệt mỏi mà có người massage đấm bóp! Hãy thử và cảm nhận ghế massage sofa, có nhiều kiểu massage hiện đại, ghế biết nằm dài ra như 1 chiếc giường ngủ (với tư thế này, người dùng có thể ngủ ngay sau khi kết thúc 1 suất massage, giúp lấy lại tinh thần và sức khỏe nhanh chóng).
- Các kiểu massage được vận hành bằng bộ điều khiển không dây (wireless controller) là ưu điểm rất mới giúp người dùng không thấy vướng víu như những bộ điện khiển thông thường khác.
- Thiết kế ghế 711 rất sang trọng và phù hợp các kiểu phòng khách, có nhiều màu để lựa chọn: Khaki, Xám đậm và Đỏ đô.
- Đặc biệt: được mua trả góp 30.000đ/ngày (900.000đ/tháng), với mức ưu đãi này, việc sở hữu 1 chiếc ghế massage không còn xa vời nữa.
Ai có thể massage, xoa bóp cho tất cả thành viên trong gia đình của bạn chỉ với 30.000đ/ngày? ghế massage Dr.Care đã làm được điều đó. Hãy thông báo chương trình trả góp này đến bạn bè và người thân, bạn nhé!


hãng ghế massage nào yêu thuơng khách hàng nhất

Kỷ niệm 15 năm Dr.Care - Hoa Kỳ phát triển vững bền tại Việt Nam.
Dr.Care đã vượt qua thử thách độ bền 15 năm và hơn thế nữa.

Không cần thế chấp
Không cần trả trước

Trả góp 50.000đ/ngày
Rinh ngay ghế massage về nhà.
0944 79 0071

Còn Tiếp

Sản phẩm khác

Copyright© Dr.Care International LLC. All rights reserved
Los Angeles, California, 90012
U.S.A.